Hướng dẫn làm mặt nạ thiên nhiên dưỡng da

Ngoài những bước chăm sóc da mặt cơ bản trên thì các nàng càng tuyệt đối không nên bỏ qua công đoạn cuối cùng của việc làm đẹp, chính là bước đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da. Sau khi đã chắc chắn da được làm sạch, chị em hãy cùng bước đến công đoạn “chế tạo” những hỗn hợp đỉnh cao để chăm sóc da mặt của mình nào.

Đề cử đầu tiên chính là “cặp đôi vàng” của giới làm đẹp – chanh, mật ong. Với tính acid trong chanh kết hợp cùng độ dưỡng ẩm hoàn hảo của mật ong sẽ giúp cho làn da của bạn căng tràn sức sống mỗi ngày.

 

Nếu nàng nào đang quan tâm đến việc dưỡng trắng da mặt thì ngay lập tức có thể tìm đến sữa chua không đường rồi. Với hàm lượng acid latic cao có trong sữa, nguyên liệu này sẽ hứa hẹn mang đến làn da trắng hồng, không tì vết.

Và một thành phần khác không thể kể đến chính là Vitamin E. Nếu không có thời gian để tìm những loại thực phẩm chứa nhiều thành phần cơ bản này thì các nàng cũng có thể dùng trực tiếp viên nén để làm đẹp da nhé!

Chuyên mục làm đẹp mong rằng những công thức trên đã giúp bạn cá một chu trình chăm sóc da mặt hoàn hảo như ý mình muốn rồi đấy!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *